CÁC THẦY CÔ TỔ LÝ - TIN - CÔNG NGHỆ

Giới thiệu: Góp phần không nhỏ trong việc tổ chức các hoạt động tập thể của nhà trường như hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thư ký hội đồng giáo dục; xếp thời khóa biểu ; tổ chức hoạt động khảo thí; hoạt động Đoàn TNCS của chi đoàn giáo viên; ra đề thi môn Vật Lý cho các kỳ thi giữa học kỳ, cuối học kỳ, thi bồi dưỡng HSG cấp trường, thi thử THPT Quốc Gia; tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật Lý (đạt giải nhất, nhì ba); tham gia công tác chủ nhiệm các khối lớp; bồi dưỡng học sinh tham gia các cuộc thi cấp tỉnh bao gồm cuộc thi "Khoa học kỹ thuật các cấp học sinh trung học" (đạt giải ba), cuộc thi "Đất học kinh bắc"(đạt giải nhất), cuộc thi "Về miền Quan Họ", cuộc thi "Tin học trẻ"(đạt giải KK);cuộc thi "Giáo viên dạy giỏi", cuộc thi "Thiết kế bài giảng E-learning" ...Ở vai trò nào, các thầy cô cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang lại niềm tự hào và thành tích nổi bật cho nhà trường.

Với tâm thế luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, các thầy cô tổ Lý - Tin - Công nghệ luôn tích cực, chủ động và không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, chất lượng đầu ra tốt nghiệp THPT và thi đỗ Đại Học của các học sinh của nhà trường mỗi năm.

Họ tên thầy cô

Trình độ đào tạo