CÁC THẦY CÔ TỔ NGOẠI NGỮ

Giới thiệu:

           Tiếng Anh là một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, những giáo viên Tiếng Anh là những thầy cô góp phần kết nối học trò của  mình tiến dần đến ước mơ trở thành "người công dân toàn cầu". Các cô giáo tổ Ngoại Ngữ với trình độ chuyên môn vững vàng nhiều năm liền đã đào tạo ra những thế hệ học trò giỏi ngoại ngữ, thi đỗ vào những trường Đại Học chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Đóng góp quan trọng vào thành tích đào tạo của nhà trường.

     Để thu hút nhiều hơn các học sinh đam mê Tiếng Anh, từ năm học 2012 - 2013, kỳ thi "Hùng biện Tiếng Anh" cấp trường đã được nhà trường cùng các cô giáo tổ Ngoại Ngữ tổ chức thành công. Cuộc thi có nhiều sự tham gia của các học sinh yêu thích Tiếng Anh và mang lại hứng thú và yêu thích môn tiếng Anh cho học sinh trong toàn trường.

        Từ năm học 2018-2019, trường THPT Ngô Gia Tự đã ký kết hợp tác với trung tâm đào tạo ngoại ngữ RES để giảng dạy Tiếng Anh có yếu tố người nước ngoài nhằm tăng khả năng tự tin và giao tiếp Tiếng Anh cho các em. Các cô giáo tổ Ngoại Ngữ ngoài việc thực hiện tốt các giờ giảng trên lớp còn giúp phiên dịch, trợ giảng làm cầu nối cho các giáo viên người nước ngoài với các em học sinh. Các cô giáo không ngừng học hỏi, trau dồi trình độ chuyên môn mỗi ngày để mỗi giờ lên lớp đều là một giờ học hiệu quả cao.

Chức vụ

Họ tên thầy cô

Trình độ đào tạo

Tổ trưởng

Cô        Nguyễn Thị Hoa Tâm

Cử nhân tiếng Anh

Giáo viên

Cô        Trần Thị Hường

Thạc sĩ tiếng Anh

Giáo viên

Cô        Nguyễn Thị Mây

Cử nhân tiếng Anh

Giáo viên

Cô        Nguyễn Thị Minh Hương

Cử nhân tiếng Anh

Giáo viên

Cô        Nguyễn Thị Hồng Vân

Cử nhân tiếng Anh

Giáo viên

Cô        Vũ Thị Thúy

Cử nhân tiếng Anh

Giáo viên

Cô        Nguyễn Thị Lý

Cử nhân tiếng Anh

Giáo viên

Cô        Nguyễn Thị Thu Huyền

Cử nhân tiếng Anh