CÁC THẦY CÔ TỔ THỂ DỤC - QUỐC PHÒNG

Giới thiệu: Với vai trò nâng cao sức khỏe thể chất cho học sinh trong nhà trường. Tổ Thể Dục - Quốc Phòng luôn làm tốt công tác giảng dạy, rèn luyện thể dục thể thao cho hơn 1.400 học sinh toàn trường mỗi năm. Mỗi thầy cô trong tổ Thể Dục - Quốc Phòng đều đã từng là một vận động viên, huấn luyện viên, một giáo viên xuất sắc của ngành Thể dục thể thao nước nhà. Điển hình như thầy Ngô Hữu Tuấn (tổ trưởng) đã đạt GVDG cấp Quốc Gia năm 2014; cô Trần Thị Bích Hồng đã từng là xạ thủ bắn súng cấp QG, cô Nguyễn Thị Phương Thùy, thầy Ngô Mạnh Quân đã từng là vận động viên tuyển trẻ môn Cờ Vua, thầy Trần Ngọc An, Nguyễn Như Thông, Chu Tam Tiến, Nguyễn Thành Trang, cô Vũ Thị Thanh Xuân... đã từng là những sinh viên ưu tú của trường ĐH TDTT - Từ Sơn - Bắc Ninh.

Luôn xuất sắc trong học tập, giờ đây với vai trò là các thầy cô giáo đứng lớp. Các thầy cô tiếp tục truyền lại nhiệt huyết tuổi trẻ cho các thế hệ học sinh. Các thầy cô đã tham gia tổ chức cuộc thi Cờ Vua cho các học sinh trong toàn trường; bồi dưỡng cho các học sinh tham dự cuộc thi TDTT cấp tỉnh hàng năm tổ chức đều đạt thành tích cao; tham gia thi "Giáo Viên dạy giỏi" cấp tỉnh đạt thành tích xuất sắc; tham gia trực "giám thị" giữ vững kỷ cương nề nếp trong nhà trường.

Họ tên thầy cô

Trình độ đào tạo