A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Zumba của trường THPT Ngô Gia Tự

CÂU LẠC BỘ ZUMBA CỦA TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ

          Được thành lập từ đầu năm học 2020 - 2021, Câu lạc bộ (CLB) Zumba do BCH Công Đoàng của trường THPT Ngô Gia Tự khởi xướng đã thu hút được nhiều thành viên cùng tham gia luyện tập.

          Ngay từ khi mới thành lập, các cô giáo đã luôn nhiệt tình tham gia với phong trào thể dục Zumba. Những bài nhảy uyển chuyển, nhịp nhàng của các cô giáo vừa nâng cao sức khỏe, vừa mang lại tinh thần tươi vui và đoàn kết cho các công đoàn viên trong nhà trường. Mỗi chiều thứ 6 hàng tuần, sau các cuộc họp Hội Đồng và họp Tổ Chuyên Môn, các cô giáo lại cùng nhau luyện tập để đều nhịp và khớp nhạc. 

          Đồng chí Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Hương Lan và đồng chí phó chủ tịch Nguyễn Thị Hoa Tâm luôn quan tâm và động viên các thành viên trong CLB .

          Lãnh đạo nhà trường cũng đã bố trí một phòng tập riêng, sạch sẽ, hiện đại để CLB hoạt động; bố trí loa kéo không dây có âm lượng tốt để tạo điều kiện tập luyện tốt nhất cho các thành viên. Chính vì thế các chị em Công đoàn viên  cũng luôn chăm chỉ tập luyện, sẵn sàng tham gia các kỳ thi thể dục nhịp điệu do Công đoàn ngành tổ chức hoặc biểu diễn trong các cuộc sinh hoạt tập thể của trường. 

        Các thành viên CLB cũng sắm sửa những bộ đồng phục vừa đẹp, vừa tiện dụng để phục vụ cho các bài nhảy. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của CLB Zumba trường THPT Ngô Gia Tự:

Ảnh 1: Thành viên CLB Zumba tại phòng tập

 

Ảnh 2: CLB Zumba trước khu hiệu bộ

 

Ảnh 4: Một buổi tập Zumba trên sân trường

 


Nguồn:thptngogiatu.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 80
Tháng 07 : 2.439
Tháng trước : 3.495
Năm 2021 : 13.511
Năm trước : 13.370
Tổng số : 33.674