A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu TDTT khối THPT Từ Sơn

       Mỗi năm, công đoàn khối THPT khu vực thành phố Từ Sơn đều tổ chức buổi giao lưu Thể Dục Thể Thao cho các cán bộ công đoàn viên của các trường trung học trên địa bàn. Đây là hoạt động khuyến khích phong trào thể dục thể thao và tăng cường giao lưu hợp tác giữa các nhà trường trên địa bàn thành phố.

          Vào dịp đầu tháng 5 năm 2022 vừa qua, khi dịch Covid đã được kiểm soát, hoạt động giao lưu thể thao cụm Từ Sơn lại được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ. Tham dự buổi giao lưu có các đội: Bóng chuyền hơi, khiêu vũ, nhảy zumba, đá bóng nam và nhiều hoạt động khác đến từ THPT Lý Thái Tổ, THPT Ngô Gia Tự và THPT Nguyễn Văn Cừ.

 

Giao lưu khiêu vũ thể thao và nhảy Zumba giữa các trường THPT Từ Sơn

 

Mở đầu chương trình giao lưu là các tiết mục văn nghệ và các màn biểu diễn khiêu vũ thể thao (THPT Lý Thái Tổ), nhảy Zumba tập thể (THPT Ngô Gia Tự) và múa dân vũ (THPT Nguyễn Văn Cừ). Các cô giáo với những bộ trang phục đẹp, hình thể khỏe khoắn đã trình diễn những màn biểu diễn đẹp mắt và sôi nổi. Mỗi đội đều để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đồng phục của đội khiêu vũ thể thao của trường THPT Lý Thái Tổ (Áo đen - váy đỏ). Đội THPT  Nguyễn Văn Cừ (Áo hồng - váy đen). Đội nhảy Zumba trường THPT Ngô Gia Tự với bộ trang phục quần áo màu cam nổi bật, khỏe khoắn. Tất cả đã mang lại bầu không khí vui vẻ và nhiệt huyết trong buổi giao lưu.

Trường THPT Ngô Gia Tự với đồng phục màu cam nổi bật trên sân khấu

Sau tiết mục giao lưu văn nghệ, các thầy cô tiếp tục tham gia giao lưu bóng chuyền và bóng đá. Đội nhảy Zumba màu cam của trường THPT Ngô Gia Tự tiếp tục vai trò làm “ Hoạt náo viên” cổ vũ cho các đội bóng. Các thầy trường THPT Ngô Gia Tự trong trang phục áo kẻ. Các thầy trường THPT Nguyễn Văn Cừ trong trang phục áo xanh.

Chụp ảnh kỷ niệm trước giờ thi đấu
Đội nhảy Zumba trở thành hoạt náo viên cổ vũ bóng đá

 

Đội bóng chuyền hơi trường THPT Ngô Gia Tự (áo vàng) tham gia giao lưu

Nhãn

 

Buổi giao lưu không những mang lại bầu không khí vui vẻ thân mật giữa các công đoàn viên trong các đơn vị, mà còn khuyến khích phong trào thể dục thể thao của mỗi nhà trường. Tăng cường sức khỏe , duy trì nét thanh xuân trong mỗi cán bộ giáo viên.


Tác giả: THPT Ngô Gia Tự
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 32
Tháng 07 : 106
Tháng trước : 3.104
Năm 2022 : 20.757
Năm trước : 26.153
Tổng số : 67.073