A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THPT Ngô Gia Tự tham gia kỳ thi đất học kinh bắc

Sáng 23/01, tại trường quay S1, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) Bắc Ninh đã khởi động chương trình sân chơi Đất học Kinh Bắc năm học 2021-2022. Đây là sân chơi trí tuệ dành cho học sinh bậc THPT trên địa bàn tỉnh do Đài PT&TH Bắc Ninh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Tới dự có lãnh đạo một số Sở, ban, ngành và đại diện nhà tài trợ chính Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam.

Tại cuộc thi, các thí sinh thi 4 phần gồm: Trắc nghiệm nhanh, ô chữ bí mật, thế giới quanh ta và phần tự chọn với sự tranh tài gay cấn, quyết liệt thể hiện tài năng, trí tuệ và kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập tại trường và ngoài xã hội. Ở vòng khởi động năm nay, các thí sinh tham dự đã chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý cũng như các kiến thức về văn hóa - xã hội và khoa học tự nhiên.

Trường THPT Ngô Gia Tự có em Nguyễn Việt Hưng lớp 12A1 Đạt Giải NHÌ - vòng loại số 6 -Đạt số điểm cao nhất trong các giải nhì ở vòng loại 4,5,6(280 điểm) - Vào vào thi tháng. Em Nguyễn Mai Ly – Lớp 12A1 đạt giải nhìe vòng thi tuần số 3 với phần thể hiện ấn tượng, để lại nhiều lời ngợi khen từ Ban Giám Khảo. Dẫn đoàn tham dự kỳ  thi và cổ vũ, động viên tinh thần của các em học sinh có thầy Vũ Đức Thủy – Bí thư Đoàn trường, các thầy cô trong ban chấp hành Đoàn trường và các em học sinh lớp 12A1.

Em Nguyễn Thị Mai Ly (ở giữa) cùng các bạn
 tại buổi thi Đất Học Kinh Bắc - Vòng thi tuần số 3

 

 

Em Nguyễn Việt Hưng - Lớp 12A1 - 
Đạt giải nhì vòng loại số 6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sân chơi Đất học Kinh Bắc là cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh trung học phổ thông trong toàn tỉnh Bắc Ninh. Trải qua hơn 10 năm, kể từ khi phát sóng, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà trường và các bạn học sinh trong toàn tỉnh. Thông qua sân chơi, học sinh có cơ hội tìm hiểu kiến thức trong chương trình giáo dục phổ thông, các vấn đề về giáo dục, những kiến thức liên quan đến truyền thống hiếu học và khoa bảng của vùng đất Bắc Ninh - Kinh Bắc. Đồng thời, cuộc thi góp phần giáo dục truyền thống hiếu học của đất Bắc Ninh xưa và nay, cổ vũ phong trào học tập toàn diện, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, giúp các em tự tin hơn trong học tập cũng như các hoạt động xã hội.


Tác giả: THPT Ngô Gia Tự
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 32
Tháng 07 : 108
Tháng trước : 3.104
Năm 2022 : 20.759
Năm trước : 26.153
Tổng số : 67.075