Thư mời các thế hệ học sinh về dự buổi tọa đàm chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường

20 năm- Hành trình tuổi trẻ của một con người, cũng là hành trình tuổi trẻ của trường THPT Ngô Gia Tự. Các thế hệ học sinh của trường dù đã học qua nhiều cấp học khác nhau hay trưởng thành và đi làm nhiều ngành nghề nhưng sẽ luôn tự hào vì mình là một phần trong hành trình tuổi trẻ của mãi trường xinh đẹp - Trường THPT Ngô Gia Tự

THƯ MỜI CÁC THẾ HỆ HỌC SINH VỀ DỰ BUỔI TỌA ĐÀM

CHUẨN BỊ CHO LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ(2000 - 2020)

20 năm- Hành trình tuổi trẻ của một con người, cũng là hành trình tuổi trẻ của trường THPT Ngô Gia Tự. Chúng ta tự hào rằng: Các thế hệ học sinh của trường dù đã học qua nhiều cấp học khác nhau hay trưởng thành và đi làm nhiều ngành nghề nhưng sẽ luôn tự hào vì mình đã là một phần trong hành trình tuổi trẻ của ngôi trường xinh đẹp - Trường THPT Ngô Gia Tự.

Để chuẩn bị tốt nhất cho ngày Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Trường THPT Ngô Gia Tự trân trọng kính mời các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm qua các thời kỳ; các em cựu học sinh là trưởng ban liên lạc các lớp, các khóa từ năm thành lập trường (năm 2000) đến nay về dự Buổi tọa đàm chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại phòng Họp Hội Đồng nhà trường - tầng 4 - Nhà A  - vào lúc 8h ngày Chủ Nhật, 04 tháng 10 năm 2020.

Ban tổ chức rất mong thầy cô và các em về dự đông đủ để buổi tọa đàm thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn!

Trường THPT Ngô Gia Tự

Năm 2020 : 12.122