A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư ngỏ về việc kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Từ Sơn - Bắc Ninh

"Thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Cho dù bạn đã từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, nhưng bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa. Thanh Xuân đắt lắm, vì ta không thể mua ở bất cứ nơi đâu những ký ức đẹp nhất của tuổi trẻ, những kỷ niệm vui nhất với bạn bè. Nhớ những trò "phạm luật" bị thầy cô la mắng, nhớ những buổi học đội nắng mưa cho kịp tiếng trống trường. Từng góc bàn nơi ta năm dài ra ngủ, hay "Góc tám" cùng lũ bạn chích chòe...

THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KỶ NỆM

20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ(2000 - 2020)

Thư Ngỏ - Về việc tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm trường THPT Ngô Gia Tự

 

"Thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Cho dù bạn đã từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, nhưng bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa". Thanh Xuân "đắt lắm", vì ta không thể mua ở bất cứ nơi đâu những ký ức đẹp nhất của tuổi trẻ, những kỷ niệm vui nhất với bạn bè. Nhớ những trò "phạm luật" bị thầy cô la mắng, nhớ những buổi học đội nắng mưa cho kịp tiếng trống trường. Từng góc bàn nơi ta năm dài ra ngủ, hay gọc "Tám" cùng lũ bạn chích chòe...

  Ở "Nơi đó" chúng ta đã cùng nhau tạo nên những tình bạn đẹp cho đến tận bây giờ, cùng tạo nên những tình yêu học trò để hẹn 4 năm sau ra trường sẽ cưới. Nơi đó, thầy cô dắt chúng ta lên những bậc thang, cho ta bước vào cuộc đời mà không hoang mang lạc lõng. Nơi đó, chứng kiến thanh xuân vui vẻ, những màn "dậy thì thành công" của những chú vịt con 14, 15  lột xác thành thiên nga tự tin sải cánh. Khi đã đủ trưởng thành, 17 tuổi chúng ta vỗ cánh bay vào đời và bắt đầu một cuộc sống mới.

20 năm, một hành trình tuổi trẻ của một con người, cũng là hành trình tuổi trẻ của trường THPT Ngô Gia Tự. Các thế hệ học sinh của trường dù đã học qua nhiều cấp học khác nhau hay trưởng thành và đi làm nhiều ngành nghề nhưng sẽ luôn tự hào vì mình là một phần trong hành trình tuổi trẻ của ngôi trường xinh đẹp - Trường THPT Ngô Gia Tự.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (2000 - 2020), Trường THPT Ngô Gia Tự trân trọng kính mời các thầy cô giáo là cán bộ giáo viên, nhân viên đã và công tác tại trường; các thế hệ học sinh trường THPT Ngô Gia Tự qua các thời kỳ; Các bậc phụ huynh có con em đang học tập tại trường; các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể và cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường về dự: "Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự" dự kiến diễn ra vào ngày 15 tháng 11 năm 2020. 

Sự hiện diện của các vị khách quý, quý thầy cô và các em là niềm vui, niềm tự hào của chúng tôi! Rất hân hạnh được đón tiếp.

                                                                                                                                                   Trường THPT Ngô Gia Tự


Nguồn:thptngogiatu.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 80
Tháng 07 : 2.439
Tháng trước : 3.495
Năm 2021 : 13.511
Năm trước : 13.370
Tổng số : 33.674