A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THPT Ngô Gia Tư tham gia vòng chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh

Ngày 13/04/2021 – học sinh Minh Anh lớp 10A1 đã đại diện cho trường THPT Ngô Gia Tự tham dự cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” cấp tỉnh, tổ chức thường niên nhằm tạo ra sân chơi để nâng cao trình độ Tiếng Anh cho các học sinh cấp THPT.

HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT

CUỘC THI “HÙNG BIỆN TIẾNG ANH” CẤP TỈNH

Ngày 13/04/2021 – học sinh Minh Anh lớp 10A1 đã đại diện cho trường THPT Ngô Gia Tự tham dự cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” cấp tỉnh, tổ chức thường niên nhằm tạo ra sân chơi để nâng cao trình độ Tiếng Anh cho các học sinh cấp THPT.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, ngay từ đầu năm học, các cô giáo trong tổ Ngoại Ngữ của trường đã chọn ra những học sinh có tố chất tốt có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cũng như tự tin trình bày trước đám đông. Em Minh Anh lớp 10A1 đã xuất sắc vượt qua các vòng tuyển chọn và đạt giải nhất vòng thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường diễn ra vào tháng 12 năm 2020.Sự nổi trội tự tin trong giao tiếp, khuôn mặt thanh tú, nước da trắng và dáng người cao, mảnh mai cũng là một điểm cộng khi các thầy cô chọn Minh Anh là học sinh đại diện cho nhà trường tham dự cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh cấp tỉnh diễn ra vào đầu tháng 4.

Cô Vũ Thị Thúy(bên trái) là giáo viên rèn luyện trực tiêp cho Minh Anh(bên phải)

 

Được sự hỗ trợ tạo điều kiện từ phía nhà trường, các thầy cô. Cô giáo trực tiếp bồi dưỡng và rèn luyện cho Minh Anh tại trường là cô Vũ Thị Thúy cũng luôn tìm mọi cơ hội để Minh Anh được nói và được thể hiện bản thân, sửa cho em từng lỗi nhỏ trong câu chữ. Các cô giáo trong bộ môn Tiếng Anh của trường cũng liên tiếp cung cấp những chủ điểm để Minh Anh được học hỏi và cọ sát với những kiến thức mới. Bản thân Minh Anh cũng là người luôn nỗ lực trong học tập để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

Từ trái sang: Mẹ của Minh Anh - Minh Anh - cô giáo Vũ Thị Thúy

 

Trong ngày 13 t háng 4, các bạn cùng lớp A1và thầy chủ nhiệm là thầy Nguyễn Quang Khải của Minh Anh cũng được phép của nhà trường đi cổ vũ động viên để khích lệ cho Minh Anh. Bài thi hùng biện của Minh Anh diễn ra khá thoải mái và lưu loát. Minh Anh đã đạt được giải Ba toàn tỉnh và được trao giải ngay trên sân khấu.

Lễ trao giải chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh

 

Các bạn bè cùng lớp 10A1 đến cổ vũ Minh Anh dự thi

 

 Cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh là cuộc thi chuyên môn về Ngoại Ngữ được sở giáo dục tỉnh Bắc Ninh tổ chức hằng năm tạo ra một sân chơi cho những học sinh có khả năng tốt về ngoại ngữ, bồi dưỡng nhân tài cho các thế hệ học sinh.Năm nào trường THPT Ngô Gia Tự cũng có học sinh tham dự vòng chung kết và đạt giải cao. Có được thành tích là do sự nỗ lực của các em học sinh nhưng cũng là sự quan tâm và tạo điều kiện của nhà trường và các thầy cô giáo.

Các bạn bè lớp 10A1 đến cổ vũ Minh Anh dự thi

 


Nguồn:thptngogiatu.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 32
Tháng 07 : 108
Tháng trước : 3.104
Năm 2022 : 20.759
Năm trước : 26.153
Tổng số : 67.075