Happy birthday 20th Ngô Gia Tự School

HAPPY BIRTHDAY 20th NGÔ GIA TỰ SCHOOL

Sáng ngày 3/2/2020 (tức ngày mồng 10 Tết Canh Tý), trường THPT Ngô Gia Tự đã tổ chức buổi họp mặt đầu xuân 2020 đồng thời kỷ niệm 20 năm thành lập trường (03/02/2000 - 03/02/2020).

Buổi lễ thực sự là một ngày hội khi toàn thể cán bộ giáo viên đến trường với một tâm thế vui tươi của những ngày đầu xuân. Âm nhạc rộn ràng, các dãy bàn được ban tổ chức xếp đầy bánh kẹo và nước ngọt. Phía khán đài, một chiếc bánh sinh nhật 3 tầng thật đẹp được ban tổ chức chuẩn bị đặt bên cạnh một tháp rượu Champagne. Hai MC là hai thầy cô giáo trẻ tài năng: Thầy Vũ Đức Thủy (bí thư Đoàn trường) và cô Tạ Thị Mai Anh (trưởng ban nữ công) bắt đầu buổi lễ với một màn giới thiệu long trọng.

Không khí ngày họp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Thầy Dương Hồng Sơn, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường bước lên khán đài chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ giáo viên và đọc quyết định bổ nhiệm hiệu phó cho đồng chí Nguyễn Trung Dũng.

Đồng chí Dương Hồng Sơn chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ giáo viên

Đồng chí Dương Hồng Sơn trao quyết định bổ nhiệm hiệu phó cho đồng chí Nguyễn Trung Dũng

Sau màn trao quyết định, những lời ca tiếng hát "cây nhà lá vườn "của các cô giáo làm cho không khí thêm rộn ràng tươi vui. Trong hội trường ấm cúng, Đồng chí Dương Hồng Sơn và các đồng chí trong ban giám hiệu đến chúc mừng năm mới và trao lì xì đến cho các đồng nghiệp. Tất cả mọi người đều hân hoan vui vẻ trong buổi lễ.

Các cô giáo vui vẻ với những lì xì may mắn trong năm mới

Nụ cười luôn nở trên môi các cô giáo trẻ

Không khí ấm cúng và vui vẻ khi được nhận lì xì

Bài ca "Happy birthday" vang lên. Bữa tiệc sinh nhật 20 tuổi của trường THPT Ngô Gia Tự bắt đầu. Các thầy cô trong ban giám hiệu và các đồng chí tổ trưởng cùng nhau cắt bánh sinh nhật và rót rượu Champagne. Cả hội trường như bùng nổ trong tiếng chúc tụng và ca hát.

Cô Hoa Hồng Thúy và cô Nguyễn Thị Hương Lan cùng nhau cắt bánh sinh nhật.

Từ trái: Cô Nguyễn Thị Hoa Tâm( tổ trưởng tổ Anh),cô Hoa Hồng Thúy (Hiệu phó), thầy Vũ Thành Chung (hiệu phó)
thầy Ngô Hữu Tuấn (tổ trưởng tổ Thể Dục), thầy Dương Hồng Sơn (hiệu trưởng).

Các cô giáo xinh đẹp cùng nhau chúc mừng sinh nhật.

Từ trái: Cô Tôn Thị Thảo(Lý) , cô Nguyễn Minh Hường (Lý), cô Nguyễn Thị Lan Hương(Tin), cô Nguyễn Khánh Chi (tin)

Các cô giáo tổ Sử - Địa - Giáo Dục Công Dân

Thầy Nguyễn Trung Dũng (hiệu phó) nâng cốc cùng các cô giáo tổ Văn và tổ Ngoại Ngữ

Thầy Vũ Thành Chung (hiệu phó) chúc mừng các cô giáo tổ Lý Tin

Hãy cười thật nhiều vì nụ cười là "miễn phí"

Cô Nguyễn Phương Thùy và cô Bích Hồng luôn rạng ngời xinh xắn!

Bài và ảnh: Nguyễn Khánh Chi

Năm 2021 : 13.510