Tòa nhà 4 tầng khu hiệu bộ của trường THPT Ngô Gia Tự - nơi chụp ảnh lý tưởng!

Thời đại mà chụp một bức ảnh kỷ niệm còn dễ hơn cả việc đi mua một que kem thì việc tìm ra một nơi lý tưởng để lưu giữ những kỷ niệm ấy lại là một điều vô cùng thích thú. Tại trường THPT Ngô Gia Tự, một nơi mà các cô giáo trường Ngô rất thích chọn background cho bức ảnh của mình, đó là tòa nhà khu hiệu bộ.

Tòa nhà 4 tầng khu hiệu bộ được hoàn thiện và đưa vào hoạt động từ hơn một năm trước (cuối 2018) với một dáng vẻ hiện đại, sang trọng nổi bật. Chùm ảnh dưới đây giới thiệu về các cô giáo xinh đẹp, giỏi giang của trường THPT Ngô Gia Tự chụp bên khu nhà hiệu bộ.

Bức ảnh 1: Cô Nguyễn Thị Bích Hồng - GV thể dục - Cô từng là cựu VĐV quốc gia môn bắn súng.

Cô Bích Hồng - Giáo viên Thể Dục - Cựu Vận động viên bắn súng

Bức ảnh 2: Cô Nguyên Thị Hồng Hoa - GV Ngữ Văn - Giáo viên chủ nhiệm giỏi qua các khóa.

Cô Nguyễn Thị Hồng Hoa - GV Ngữ Văn - GV chủ nhiệm giỏi

Bức ảnh 3: Cô Nguyên Thị Phương Thùy - GV Thể Dục, Quốc Phòng - Cô từng là VĐV bộ môn cờ vua của tỉnh Bắc Ninh, Cô cùng các thế hệ học trò nhà trường đã đạt nhiều giải cao trong phong trào thể dục thể thao và cờ vua.

Cô Nguyễn Thị Phương Thùy - GV Thể Dục - Quốc Phòng - Cựu VĐV Cờ Vua

Bức ảnh 4: Cô Nguyễn Thị Mai Hương - Giáo viên môn Toán, giáo viên chủ nhiệm giỏi qua các thời kỳ.

Cô Mai Hương - GV môn Toán - GV chủ nhiệm giỏi

Bức ảnh 5: Cô Trần Hồng Vân - Thạc sỹ - GV Tin học

Cô Trần Hồng Vân - Thạc sỹ - GV tin học

Bức ảnh 6: Cô Nguyễn Thị Sen - GV môn ngữ văn - GV chủ nhiệm giỏi nhiều năm liền